ANH HOÀNG TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở BÌNH DƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

I. VÌ SAO ANH HOÀNG LẠI BỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

chua benh cham
chua benh cham

Để biết được nguyên do mình vì sao lại mắc phải căn bệnh viêm da cơ địa là một điều không phải quá khó khăn. Vì đa phần nguyên nhân dẫn đến căn bệnh nằm ngay xung quanh cuộc sống của chính bạn. Thông thường khi mắc phải căn bệnh này chủ yếu dựa vào những nguyên nhân như:

*** Ảnh hưởng từ yếu tố môi trường bên ngoài như khói bụi, hóa chất, ô nhiễm,…

*** Ảnh hưởng từ thói quen sinh hoạt hằng ngày của chính bạn như: chế độ ăn uống ngủ nghỉ không hợp lí, ăn những thức ăn dễ bị dị ứng hoặc mặc những loại quần áo có chất liệu vải không tốt, chứa nhiều hóa chất,…

*** Do cơ địa yếu, dễ bị kích ứng bởi các yếu tố từ môi trường,…

Đa phần bệnh nhân ai cũng sẽ mắc phải những nguyên nhân trên. Và chính vì lẽ này mà trường hợp của anh Nguyễn Minh Hoàng (42 tuổi) quê Nghệ An cũng đã phải trải qua những tháng ngày dằn vặt với căn bệnh.

II. ANH HOÀNG ĐỐI PHÓ VỚI CĂN BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA NHƯ THẾ NÀO?

cham da dau
cham da dau

Bị căn bệnh hoành hành và phải từng ngày mệt mỏi đối phó với căn bệnh là một điều không hề dễ dàng. Mới đây, khi tư vấn và điều trị bệnh cho anh Hoàng và nghe anh kể về những tháng ngày khổ sở vì căn bệnh mà bản thân tôi cũng cảm thấy không phục anh. Nếu là tôi hoặc một số người khác chắc có lẽ sẽ rất tuyệt vọng.

“ Tôi bị căn bệnh viêm da cơ địa ở tay này đã gần 1 năm nay. Đây là căn bệnh mà tôi cảm thấy đáng sợ nhất trong cuộc đời. Những ngày đầu mới phát bệnh tôi vẫn không để ý vì chỉ nghĩ da bị dị ứng rồi ra tiệm thuốc mua một vài liều về uống. Thế nhưng đến mãi 2 tuần sau vẫn không hết. Vả lại da tay tôi trong rất ghê. Có rất nhiều mụn nước li ti khắp người, da thì ngứa ngáy không chịu được. Lắm lúc da tay còn sưng tấy, nứt nẻ rất khó chịu. Từ ngày bị căn bệnh này nó kéo theo chứng mất ngủ. Da ngứa ngáy cả đêm tôi không thể nào yên giấc. Dạo gần đây cả sức khỏe và công việc của tôi đều trở nên tệ hơn. Tôi đi khám bệnh thì bác sĩ bảo tôi bị bệnh viêm da cơ địa. Mà chính tôi còn chẳng biết viêm da cơ địa là bệnh gì. Nhưng cứ nghe theo lời bác sĩ lấy thuốc về uống rồi ăn kiêng đủ thứ thế mà đến nay cũng gần 1 năm rồi bệnh vẫn chẳng tiến triển tốt đẹp gì. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi. “_ anh Hoàng chia sẻ.

Nói chính xác một điều đây là một căn bệnh nếu xét về tổng thể không phải là một căn bệnh quá khó chữa. Giống như trường hợp của anh Hoàng thì ngay từ ban đầu nếu anh cảnh giác và đi khám bệnh rõ ràng không mua thuốc lung tung thì có thể bệnh sẽ không trở nặng như bây giờ. Một điều tôi lưu ý muốn nhắn nhủ đến những bệnh nhân đang mắc căn bệnh này là cẩn trọng với căn bệnh. Nó không phải là một căn bệnh ghê gớm gì và cũng không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu bạn lơ là và xem nhẹ căn bệnh, điều trị không dứt khoát và không đúng phương pháp thì căn bệnh sẽ đeo bám bạn suốt cuộc đời và gây ra rất nhiều cản trở trong cuộc sống của bạn.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:  triệu chứng viêm da cơ địa, cây thuốc chữa viêm da cơ địa, viêm da cơ địa có lây không, viêm da cơ địa ở người lớn, benh viem da co dia co chua khoi duoc khong.

Trả lời