0909 335 467

30 NĂM TÌM CÁCH CHỮA ECZEMA

Sống chung với eczema 30 năm nay, tôi đã quá quen với những liều thuốc kháng sinh, chống ngứa – cách chữa eczema của các bác sĩ da liễu. Và tôi đã gần như là tuyệt vọng…

chua-eczema

Eczema làm tôi không thể là chính tôi

Bị eczema từ năm ba tuổi, cách chữa eczema của bác sĩ đối với tôi là các loại thuốc kháng viêm và kem chống ngứa. Ba mẹ đưa tôi đến rất nhiều bác sĩ nhưng họ vẫn chưa thể cho tôi một câu trả lời hạnh phúc.

30 năm qua, sống chung với eczema, những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần tôi đều đã nếm trải. Với bạn bè, tôi như là một sinh vật lạ với đầy vảy và mụn mủ; với gia đình, tôi là nỗi lo đau đáu bao năm nay của ba mẹ; với xã hội, tôi là minh chứng cho trường hợp không tìm ra cách chữa eczema hữu hiệu.

Những đêm dài mất ngủ làm tôi già đi, tâm trạng bất ổn kéo dài khiến tôi không thể vui vẻ với bất kỳ ai, ngày nào của tôi cũng đối diện với cái ngứa, cái rát và cái nhìn không mấy thiện cảm của mọi người.

1-chua-eczema

Mất ngủ vì ngứa, vì lo lắng kéo dài

Không tìm được cách chữa eczema làm tôi mất hết tự tin, không dám diện đồ ngắn dù trời nóng đến toát cả mồ hôi hột, không dám xuất hiện trước đám đông hay bắt chuyện với người con gái tôi thương. Không còn cơ hội nào cho tôi chữa eczema sao?

Tôi lang thang khắp các trang tâm sự trên mạng giấu tên để trải nỗi niềm của mình, một người bạn có tên Đồng Cảm đã chia sẻ với tôi cách chữa eczema bằng bài thuốc nam trị viêm da cơ địa Thanh Long Đường kèm theo lời nhắn: “Tôi đã từng như thế 40 năm, hãy kiên trì và tự mở ra cơ hội cho bản thân mình”.

Tôi nghe theo lời khuyên của một người lạ vì “còn nước còn tát” chứ tôi thực sự chưa tin vào bài thuốc nam này, đến sự phát triển hiện đại của Tây Y mà còn chưa giúp được tôi chữa eczema nữa là…

Tôi thuộc trường hợp mắc bệnh eczema lâu năm nên việc chữa trị sẽ mất thời gian lâu hơn, đòi hỏi sự kiên trì, lương y Phan Thanh Long đã tư vấn cho tôi bằng những lời tâm sự chân tình nhất khiến tôi tin tưởng và đặt ra quyết tâm chữa khỏi bệnh bằng phương thuốc này.

Những ngày đầu dùng thuốc, vì lóng ngóng nên tôi hay làm bẩn ga giường, ghế salong sau khi bôi thuốc, đây có lẽ là điểm yếu duy nhất mà tôi thấy cách chữa eczema này mắc phải, còn lại tôi không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả hết được công dụng của nó.

Một tháng sau khi bôi thuốc, chân tôi đã không bị rướm máu khi cử động nhiều nữa. Sau ba tháng, những vết thương bắt đầu khô và liền sẹo, tôi nhanh chóng lấy lại niềm tin trong cuộc sống và xây dựng lại hình ảnh của bản thân mình.

30 năm tìm cho mình cách chữa eczema trong tuyệt vọng, tôi cuối cùng cũng tìm ra cho mình giải pháp hiệu quả. Thật tuyệt vời!

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *