0909 335 467

BÉ 1 TUỔI BỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở THÀNH PHỐ NGÀY CÀNG TĂNG CAO

Theo thống kê mới nhất tỷ lệ bé 1 tuổi bị viêm da cơ địa ở thành phố nhiều hơn nông thôn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề này nhưng nguyên nhân chủ yếu là do ô nhiễm môi trường.

Môi trường ở thành phố ngày một ô nhiễm. Nước ngập lụt xảy ra trong thời gian dài, khói bụi xe cộ, mùi hôi thối từ việc xả rác bừa bãi khiến nhiều mần bệnh được dịp sinh sôi phát triển. Trong số đó viêm da cơ địa ở trẻ em đang là mối nguy hại lớn.

Theo một thống kê gần nhất của các nhà khoa học cho biết: Tỷ lệ bé 1 tuổi bị viêm da cơ địa ở thành phố ngày càng tăng cao và nhiều hơn rất nhiều lần so với trẻ em nông thôn.

Trong khi ở nông thôn ngày càng được kiểm soát về bệnh thì ở thành phố số trẻ lại mắc nhiều hơn. Lý giải cho vấn đề này các nhà khoa học cho biết: Tỷ lệ bé 1 tuổi bị viêm da cơ địa ở thành phố ngày một tăng cao được giải thích là do: ô nhiễm môi trường, ngập úng, do cha mẹ sử dụng các loại mỹ phẩm không đúng cách, bừa bãi…

be-1-tuoi-bi-viem-da-co-dia

Bé 1 tuổi bị viêm da cơ địa ở thành phố là do: ô nhiễm môi trường, ngập úng…

Kèm theo những cảnh báo về bệnh, các chuyên gia cũng khuyên các bậc cha mẹ nên tích cực chú ý, loại bỏ các nguy cơ gây bệnh và chữa bệnh kịp thời cho con.

Để phòng tránh bé 1 tuổi bị viêm da cơ địa các bậc cha mẹ nên tuyệt đối chú trọng đến vấn đề vệ sinh cho con, vệ sinh cho môi trường sống của con, đồ dùng của con… Đặc biệt cha mẹ tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm cho con bừa bãi. Tất cả các loại mỹ phẩm của trẻ đều phải là mỹ chuyên dùng cho trẻ em, không chất hóa học, không có thành phần gây hại cho trẻ.

Trong quá trình chăm sóc con, nếu thấy con có bất kì vấn đề gì về da, cha mẹ cần đưa con đi khám để phát hiện bệnh và chữa bệnh kịp thời.

1-be-1-tuoi-bi-viem-da-co-dia

Cha mẹ cần đưa con đi khám để phát hiện bệnh và chữa bệnh kịp thời

Khi trẻ bị bệnh, cha mẹ cần chọn phương pháp điều trị phù hợp. Đừng quá quan tâm đến chi phí, độ sang chảnh mà quan tâm nhiều hơn đến tính hiệu quả của thuốc. Chỉ cần dùng đúng thuốc bệnh của con sẽ khỏi nhanh chóng.

Một số loại thuốc cha mẹ có thể dùng để trị bệnh cho con đó là: Thảo dược trị bệnh chàm Thanh Long Đường, tinh dầu ô liu… Trong đó Thảo dược trị bệnh chàm Thanh Long Đường là phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng hơn cả.

Các bậc cham mẹ có thể tìm thiểu thêm về bài thuốc tại: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *